นามบัตรไอเดียบรรเจิดรูปแบบวงกลม
ตั้งแต่ที่เปิดเว็บไซต์รับทำนามบัตร ผมยังไม่เคยมีลูกค้าที่สั่งทำนามบัตรรูปแบบวงกลมเข้ามาเลยครับ ผมคิดว่าเราอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับนามบัตรรูปแบบนี้ก็เป็นได้
Last Update : 16:21:28 08/11/2010
ไวนิล
Brand : B-Smartprint
Model : -
งานคุณภาพ สีสันสดใส
Last Update : 15:31:47 09/11/2010
ตรายาง
Brand : ตรายางด้ามธรรมดา / ตรายางออฟเซท / ตรายางหมึกในตัว / ตรายางสำเร็จรูป
Model : -
ตรายางด้ามธรรมดา ด้ามจับทำจากพลาสติก ชนิดของยางเป็นยางเรซิ่น ใช้ระยะเวลาในการทำยาง 30 นาที การประทับยางจะต้องใช้ตลับชาติควบคู่ไปด้วย เพราะไม่มีหมึกในตัว ข้อแนะนำ การเลือกขนาดด้ามตรายางควรเลือกให้เหมาะสมกับข้อความ ยกตัวอย่าง เช่น ชื่อ-นามสกุล เป็นข้อความ 1 แถว ควรเลือกด้ามขนาด B1 หรือถ้าเป็น ชื่อ-นามสกุล และมีตำแหน่งเพิ่มขึ้นมา เป็นข้อความ 2 แถว ก็ควรเลือกด้ามขนาด B2 หรือ C2 ตัวอักษร A B C D E F G บอกถึงความยาวของด้าม A1 หมายถึง ข้อความ 1 แถว มีความยาวแถวสั้นสุด G1 ข้อความ 1 แถว มีความยาวสูงสุด (10 ซม) เป็นต้น (ดูผังอัตราค่าบริการและขนาดด้ามงานตรายางประกอบ ซึ่งจะมีประจำทุกสาขาแล้ว) การเลือกตัวหนังสือ (Font) ในการทำตรายาง ถ้าเป็นทางการควรเลือกตัวหนังสือที่มีหัว อาทิเช่น อังสนาหรือเจเอส ศักดิ์สิทธิ์ คลอเดีย หรือเจเอส มุกระวี โดยทั่วไปขนาดของตัวอักษรที่ใช้ จะเป็นขนาดเท่าตัวพิมพ์ดีด หรือขนาด 16 พอยท์ เป็นต้น ข้อแนะนำ ถ้าขนาดด้ามเล็ก แต่ข้อความเยอะ ก็ไม่ควรใช้ตัวหนังสือที่ลักษณะหนา เพราะเวลาประทับยาง จะทำให้ตัวหนังสือที่ประทับลงไปไม่คมชัด อาทิเช่น ดีบี เอราวัณ เจเอส โกโบริ เป็นต้น หากลูกค้าต้องการตรายางที่มีขนาดด้ามใหญ่เกินกว่าด้ามมาตรฐานที่มี ให้ใช้เป็นด้ามไม้ (ด้ามไม้รางรถไฟ) ซึ่งจะมีขนาดความกว้างของด้าม ดังนี้ คือ 1นิ้ว 1.5 นิ้ว 2 นิ้ว 2.5 นิ้ว 3 นิ้ว 3.5 นิ้ว และมีความยาวสูงสุดที่ 24 นิ้ว ขนาดความยาวสามารถตัดได้ตามความต้องการของลูกค้า ถ้าเป็นตรายางประเภทโลโก้ หรือเป็นตัวหนังสือ ที่ไม่มีในโปรแกรมการทำงานของเรา จะต้องคิดค่าแบบเพิ่ม ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท แต่กรณีถ้าลูกค้าสั่งตรายางโลโก้ ลงบนด้ามวงกลม วงรี ไม่ต้องคิดค่าแบบเพิ่ม ตรายางออฟเซ็ต ตัวยางเป็นยางโพลิเมอร์ ยิงด้วยเลเซอร์ มีน้ำหมึกอยู่ในยาง เพราะตรายางชนิดนี้จะผ่านกรรมวิธีในการแช่หมึก เมื่อประทับยางจะคมชัดละเอียดทุกตัวอักษร และยังเหมาะสำหรับทำเป็นตรายางรูปภาพด้วย พกพาสะดวก มีอายุการใช้งานได้ถึง 10000 ครั้ง ต่อการแช่หมึก 1 รอบ มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งสี่เหลี่ยม วงกลม และวงรี ตามต้องการ (มีสีน้ำเงินสีเดียวเท่านั้น) เมื่อหมึกเริ่มจางก็สามารถนำยางกลับมาแช่หมึกใหม่ได้ที่ร้าน ซึ่งใช้เวลาในการแช่หมึกใหม่ 1-3 ชั่วโมงโดยประมาณ หลังจากนั้น ก็สามารถนำตรายางไปใช้ได้ตามปกติ ตรายางหมึกในตัวชินนี่ เป็นตรายางชนิดที่สะดวกในการใช้งาน ชนิดของยางเป็นยางเรซิ่น ตัวเครื่องมีหลายขนาด หลายสี รูปลักษณ์ ทันสมัย พกพาสะดวก มีหมึกอยู่ในตัวเครื่อง ไม่ต้องใช้ตลับชาติ แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานบ่อย ๆ เมื่อหมึกในตัวเริ่มจางลง ก็สามารถซื้อน้ำหมึกขวดเติมลงแท่นหมึกได้เอง หรือเมื่อแท่นหมึกเสื่อมสภาพ แต่ตัวเครื่องยังไม่ชำรุด ก็สามารถซื้อแท่นหมึกมาเปลี่ยน จากนั้นก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ หรือเมื่อยางเสื่อมสภาพแต่ตัวเครื่องยังไม่ชำรุด ก็ยังสามารถทำยางใหม่แล้วใช้ตัวเครื่องเดิมได้ตามปกติอีกเช่นกัน (มีหมึก สีแดง กับ สีน้ำเงิน) ตรายางสำเร็จรูป เป็นตรายางมาตรฐานคุณภาพดี สวยงาม ประทับได้อย่างมั่นใจ รูปแบบตรายางมีข้อความให้เลือกใช้งานกว่า 40 แบบ ทั้งภาษาไทย - อังกฤษ มีทั้งแบบหมึกในตัวและแบบแป้นธรรมดา ราคาประหยัด
Last Update : 15:29:07 09/11/2010
นามบัตร
Brand : 7Namecard
Model : -
นามบัตร 4 สี ใบละบาท สีสันสดใส ราคาถูก มีให้เลือกมากกว่า 500 แบบ
Last Update : 15:24:16 09/11/2010

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
725
Total View
117105

Facility :
บริษัท ที.เอส.พรินท์ติ้ง 2002 จำกัด มีสาขาทั้งหมด 5 สาขา ดังนี้

บี-สมาร์ท ปริ้น และสำนักงานใหญ่ บริการงานพิมพ์ป้ายไวนิล สติกเกอร์ พร้อมติดตั้ง....

บี-สมาร์ท สาขาบิ๊กซี บริการงานพิมพ์ป้ายไวนิล สติกเกอร์ พร้อมตัดสติกเกอร์ติดรถ ติดกระจกร้าน.....

บี-สมาร์ท สาขาท๊อปแลนด์ บริการงานนามบัตร ตรายาง การ์ด ฉลากสินค้า แผ่นพับใบปลิว อัดรูปด่วน....

ทีเอส การพิมพ์ บริการงานนามบัตร ตรายาง การ์ด ฉลากสินค้า แผ่นพับใบปลิว....

บี-สมาร์ท สาขาโลตัส (น้องใหม่) บริการงานนามบัตร ตรายาง การ์ด ฉลากสินค้า แผ่นพับใบปลิว....
Main Machine Information
 

Xerox 700 Digital Color Press
คุณประโยชน์ •สร้างความเติบโตในธุรกิจสิ่งพิมพ์ดิจิตอลของท่าน พร้อม ๆ กับการขยายโอกาสในการสร้างรายได้ของคุณ •เป็นแท่นพิมพ์สมบูรณ์แบบสำหรับตลาดงานพิมพ์ หรือช่วยเสริมงานผลิตสิ่งพิมพ์สีของท่าน •ลดภาระต้นทุนด้วยแท่นพิมพ์หนึ่งเดียวนี้ที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการเริ่มต้นธุรกิจสิ่งพิมพ์ดิจิตอล •รองรับงานพิมพ์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งที่พิมพ์บนกระดาษชนิดเคลือบผิวและไม่เคลือบผิว •นองด้านความต้องการทางธุรกิจของคุณด้วยทางเลือกของเซิร์ฟเวอร์รองรับงานพิมพ์สีถึง 4 แบบ และชุดป้อนกระดาษและชุดเข้าเล่มที่หลากหลาย คุณสมบัติเด่น •พิมพ์หรือถ่ายสำเนาด้วยความเร็ว 70 หน้าต่อนาที •ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 2,400 x 2,400 จุดต่อตารางนิ้ว ให้คุณภาพงานพิมพ์สีที่เนียน, คมชัด, รูปภาพมีความละเอียดสูง, สวยสด, ตัวอักษรชัดเจน, เฉดสีที่น่าทึ่ง และเก็บรายละเอียดของภาพได้เป็นอย่างดี •พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ บนกระดาษได้ถึง 220 แกรม •ต่อเชื่อมโดยตรงกับชุดเข้าเล่มอัตโนมัติสำหรับกระดาษเคลือบผิว •ผลิตสิ่งพิมพ์ที่มีมูลค่าสูงได้อย่างราบรื่น, สามารถผลิตงานพิมพ์ได้ใกล้เคียงกับการพิมพ์ออฟเซ็ตอย่างโดดเด่น ให้ความละเอียดของงานพิมพ์ภาพเงาที่น่าทึ่ง และไล่เฉดสีได้เรียบเนียนด้วยผงหมึก EA ซึ่งมีจุดหลอมละลายในอุณหภูมิต่ำ ทำให้รองรับกระดาษและวัสดุได้หลากหลายรวมไปถึงช่วยคุณประหยัดไฟ และลดโลกร้อนอีกด้วย •ทางเลือกเพื่อคุณ ด้วยเซิร์ฟเวอร์สี 4 แบบ ที่ประกอบ ด้วยเครื่องมือที่แตกต่างในการจัดการสีให้เลือก, ความสามารถของขบวนการทำงาน และความเร็วในการพิมพ์ •เพิ่มขีดความสามารถให้กับแอพพลิเคชั่นงานพิมพ์ของคุณ เช่น โบรชัวร์, วารสาร, ไดเร็กเมล์, คู่มือ เป็นต้น สามารถพิมพ์งานบนกระดาษที่เคลือบผิว และเสริมด้วยความสามารถในการเข้าเล่มสิ่งพิมพ์ด้วยชุดเรียง, เย็บเล่มด้วยแม๊กหลากหลายตำแหน่ง, เจาะรู และเย็บมุงหลังคาสำหรับพับและเย็บเล่มหนังสือ •เพิ่มประสิทธิภาพของงานพิมพ์ด้วยถาดบรรจุกระดาษสูงถึง 5,900 แผ่น ด้วยรองรับวัสดุขนาดใหญ่สุงสุดถึง 13 x 19.2 นิ้ว และถาดป้อนกระดาษขนาดใหญ่พิเศษ (Oversized High Capacity feeder) •ปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณด้วยฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัย เช่น การสร้างรหัสลับให้กับข้อมูล, IP filtering, การลบข้อมูลในหน่วยความจำ และรหัสผ่าน งานผลิตที่โดดเด่น •พิมพ์สมุดคู่มือแบบเย็บมุงหลังคาบนกระดาษเคลือบผิว •แค๊ตตาล็อก •คู่มือ •โบรชัวร์แผ่นพับแบบสามตอน •ใบปลิวแบบพับครึ่ง •โปสการ์ดที่ปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้ตามฐานข้อมูล •ไดเร็กเมล์ •สมุดภาพในวาระพิเศษ, สมุดภาพ และปฏิทินPolajet PS 3206
เครื่องพิมพ์ POLAJET PS-3206DX เป็นเครื่องพิมพ์ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดโดยการปรับปรุงในหลายด้านทั้งในด้านความรวดเร็วในการพิมพ์และคุณภาพของงานพิมพ์ โดยความเร็วในการพิมพ์สูงสุดที่ 130 ตารางเมตรต่อชั่วโมง (Draft Mode) ใช้หัวพิมพ์ 12 หัว Spectra Nova 256 ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความเสถียรมากที่สุดในเรื่องของหัวพิมพ์ เครื่องออกแบบมาเพื่อให้ใช้ 6 สี หัวพิมพ์ 2 หัวต่อหนึ่งสี ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 720 DPI เครื่องรุ่นนี้ได้รับการผลิตจากโรงงาน DGI ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการยอมรับกันทั่วไปว่าเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องได้มีความเสถียรมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลกในขณะนี้ บริษัท สหสติกเกอร์ จำกัด บริษัทในเครือชัยบูรณ์ บราเดอรส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากเครื่องพิมพ์ DGI แล้ว บริษัทยังจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ UV จาก Dilli ซึ่งเป็นบริษัทในเครื่องของ DGI อีกด้วย นอกจากนี้บริษัทยังจัดจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์สำหรับงานพิมพ์และงานทำป้ายโฆษณาที่หลากหลายชนิด โดยนำเข้าจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก มีให้เลือกใช้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านของคุณภาพ และราคา เรากับลูกค้าคือหุ่นส่วนทางธุรกิจที่ต้องเติบโตไปพร้อมกันอย่างยาวนาน


Pages: 1Quality Control & Process :
Pages: 1
There are no quality control record found.


© 2000-2008 CopyRight by T.S. Printing 2002 Co.,Ltd.
Tel. 055-302123  Fax. 055-302123  Website. www.b-smartprint.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login