การนวดน้ำมัน ดีต่อสุขภาพอย่างไร
น้ำมันนวดอโรมาจะเป็นของเหลวที่ทำขึ้นจากพืชและสมุนไพรต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ วิธีการนวดน้ำมันหอมระเหย เป็นสารสกัดที่เป็นพืชร้อนเบา ๆ และสมุนไพร เมื่อพืชและสมุนไพรอุ่น ๆ ธรรมชาติบำบัดนวดน้ำมันหอมระเหย การนวดสามารถกระตุ้นและผ่อนคลาย แต่มีน้ำมันหอมระเหยน้ำมันนวดร่างกายก็สามารถรักษาโรคได้มากยิ่งขึ้น เพื่อบรรเทาความตึงเครียดและความเครียดผ่อนคลายร่างกาย, ช่วยให้ผิวนุ่มในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและการปรับปรุงการหายใจ เป็นอย่างดี
Last Update : 16:07:12 14/04/2014
ประโยชน์ ของการสครับผิว
วันนี้เราจึงได้นำ เคล็ดลับดี ๆ ของประโยชน์ของ สครับขัดผิว ในทุก ๆ สภาพผิวมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าสภาพผิวของคุณจะเป็นช่นไร
Last Update : 12:47:49 14/04/2014
ผมแตกปลาย ตะไคร้บ้านช่วยได้
ตะไคร้บ้าน บำรุงผม ป้องกันผมแตกปลาย ผมบาง ผมร่วง ผมนุ่มสลวย
Last Update : 12:30:38 14/04/2014
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับความงามของผิวพรรณ
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับความงามของผิวพรรณ Coconut oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั้นอุดมไปด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) ซึ่งกรดนี้สามารถพบได้ในน้ำนมแม่ ในทารกแรกเกิดนั้นยังมีภูมิคุ้มกัน ที่อ่อนแอ จึงต้องอาศัยกรดลอริคจากน้ำนมของแม่ในการสร้างภูมิคุ้มกัน ในน้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริคอยู่สูงประมาณ 48% ? 53% ซึ่งกรดลอริคนี้ เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและ ความงามที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ถ้าเรานำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาทาผิวหน้า จะสามารถช่วยขจัดแบคทีเรียได้ ทำให้ลดการเกิดสิว ฝ้า และริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้
Last Update : 11:03:06 13/04/2014
ถ่านไม้ไผ่ กับสุขภาพ
ถ่านไม้ไผ่ ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิวหนังดูดซับสารพิษจากผิวหนัง ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ
Last Update : 11:35:24 12/04/2014
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ
Brand : ฐิติภูริ
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ และสมุนไพรอื่นๆ เช่น ใบบัวบก ชาเขียว มะหาด ช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้า จากมลภาวะ แสงแดด และความแห้งกร้านจากสภาวะปัจจุบันผิวหน้าแลดู ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงแลดูสุขภาพดี
Last Update : 19:21:38 07/05/2014
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นดอกพุดซ้อน
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นดอกพุดซ้อน ผสานสมุนไพรว่านหางจระเข้ และน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น มะพร้าว งา รำข้าว มะรุม นอกจากทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังบำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพร ดอกไม้หรือผลไม้ จึงรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 23:57:01 05/05/2014
เจลล้างหน้า มะม่วงสุก
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นมะม่วงสุก ผสานสมุนไพรว่านหางจระเข้ และน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น มะพร้าว งา รำข้าว มะรุม นอกจากทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังบำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพร ดอกไม้หรือผลไม้ จึงรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 23:41:02 05/05/2014
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา กลิ่นไม้หอม
Brand : ฐิติภูริ
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา กลิ่นไม้หอม ผสานสมุนไพรและน้ำมันบริสุทธิ์ มาเป็นสครับขัดผิว อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมหวานจากสมุนไพร ให้ความหอมเย็นสดชื่นจากมิ้นท์ ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพร จึงทำให้ผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ การขัดผิวหน้าควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และขัดผิวกายเดือนละ 1-2 ครั้ง โดยวนมือเป็นวงกลมเบาๆ หลังขัดผิวควรหามอยส์เจอไรเซอร์มาเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้ผิว รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยอย่า ลืมหันมาขัดผิวกันดีกว่า
Last Update : 21:06:26 30/04/2014
เจลล้างหน้า สมุนไพร มังคุด
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้า สมุนไพร มังคุด ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้าแสมุนไพร ผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์ซึ่งถือว่าเป็น มอยจเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่น และบำรุงผิวหน้าขณะล้างทำความสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งตึงเป็นขุย แต่คงความ ชุ่มชื่น ยาวนาน
Last Update : 20:48:51 30/04/2014
Thitiphuri in koh samui
Last Update : 23:01:46 09/04/2014
Thitiphuri herbal facial wash gel
Last Update : 23:00:55 09/04/2014

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
235
Total View
279392

Products list by Category (Total 19 Products)

สินค้าแนะนำ (Recommend Products)
 
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ
Brand name:ฐิติภูริ
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ และสมุนไพรอื่นๆ เช่น ใบบัวบก ชาเขียว มะหาด ช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้า จากมลภาวะ แสงแดด และความแห้งกร้านจากสภาวะปัจจุบันผิวหน้าแลดู ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงแลดูสุขภาพดี
Last Update : 07/05/2557 19:21:38
ครีมนวด บำรุงผมและหนังศีรษะ สมุนไพร กลิ่นดอกซากุระ
Brand name:ฐิติภูริ
ครีมนวด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ จากสภาะปัจจุบัน ทั้งมลภาวะจากแสงแดด และ การดัด ย้อม อาจทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื่น ขอแนะนำครีมนวดบำรุงผมสมุนไพร จากธรรมชาติ เพื่อฟื้นความชุ่มชื่น และสุขภาพดีกลับคืนมา หลังการสระผมด้วยแชมพูสมุนไพร กลิ่นดอก ซากุระแล้ว นวด ผมด้วยครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อสุขภาพเส้นผม หนังศีรษะที่ดีตลอดไป
Last Update : 17/04/2557 11:02:41
ครีมบำรุง ถนอม มือและเล็บ กลิ่นข้าว
Brand name:ฐิติภูริ
ครีมบำรุง ถนอม มือและเล็บ จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาสู่ ครีมถนอม มือและเล็บ เพื่อให้ความนุ่มชุ่มชื่น จากการ ทำงานหนักของมือในแต่ละวัน พร้อมกลิ่น ของดอกไม้และสมุนไพรต่างๆ พร้อมหลอด เล็กๆน่ารักพกพาสะดวก ได้ทุกที่ มีหลายกลิ่น ให้เลือกใช้ตามความต้องการ ครีมบำรุง ถนอม มือและเล็บ กลิ่นข้าว
Last Update : 17/04/2557 09:31:37
สบู่ธรรมชาติ แบบนกฮูก มะพร้าว
Brand name:ฐิติภูริ
สบู่จากธรรมชาติ ในรูปแบบ นกฮูก ดอกลีลาวดี สวยงามน่าสะสม เหมาะเป็นของขวัญ ของฝาก สำหรับแขก ผู้มาเยือน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ สบู่ประกอบไปด้วย สมุนไพร ที่มีประโยชน์ น้ำมันสกัดเย็นจากพืช อาทิ มะพร้าว งา มะรุม ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ดูแลปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 16/04/2557 22:35:35
ครีมอาบน้ำ สมุนไพร กลิ่นมะละกอ
Brand name:ฐิติภูริ
ครีมอาบน้ำ สมุนไพร กลิ่นมะละกอ เป็นการผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นและ สมุนไพรเข้าด้วยกันอย่าง พอดี จึงทำให้ เจลอาบน้ำ มีความลงตัวของเจลอาบน้ำสมุนไพร อย่างที่ใครๆชอบ ด้วยกลิ่นของผลไม้ ที่คุณคุ้นเคย และความสวย งามของบรรจุภัณฑ์ จึงน่าสะสมไว้ตกแต่งห้องน้ำสวยๆของคุณ และหรือจะเป็นของฝากที่ถูกใจของใครต่อไใครได้
Last Update : 16/04/2557 20:22:12
เจลอาบน้ำ สมุนไพรกลิ่นดอกลีลาวดี
Brand name:ฐิติภูริ
เจลอาบน้ำ สมุนไพรกลิ่นดอกลีลาวดี เจลอาบน้ำ สมุนไพรกลิ่นดอกไม้ เป็นการผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นและ สมุนไพรเข้าด้วยกันอย่าง พอดี จึงทำให้ เจลอาบน้ำ มีความลงตัวของเจลอาบน้ำสมุนไพร อย่างที่ใครๆชอบ ด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณ ที่คุณคุ้นเคย และความสวย งามของบรรจุภัณฑ์ จึงน่าสะสมไว้ตกแต่งห้องน้ำสวยๆของคุณ และหรือจะเป็นของฝากที่ถูกใจของใครต่อไใครได้
Last Update : 16/04/2557 19:18:55
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา สมุนไพรว่านหางจระเข้
Brand name:ฐิติภูริ
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา สมุนไพรว่านหางจระเข้ ผสานสมุนไพรและน้ำมันบริสุทธิ์ มาเป็นสครับขัดผิว อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมหวานจากสมุนไพร ให้ความหอมเย็นสดชื่นจากมิ้นท์ ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพร จึงทำให้ผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ การขัดผิวหน้าควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และขัดผิวกายเดือนละ 1-2 ครั้งโดยวนมือเป็นวงกลมเบาๆ หลังขัดผิวควรหามอยส์เจอไรเซอร์มาเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้ผิว รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยอย่า ลืมหันมาขัดผิวกันดีกว่า
Last Update : 15/04/2557 22:45:08
สเปรย์สมุนไพร ระงับกลิ่นเท้า ทีทรีออย์
Brand name:ฐิติภูริ
สเปรย์ระงับ กลิ่นเท้าจากพืชธรรมชาติ เปปเปอร์มิ้นท์ ทีทรี ออย์ ให้ความแห้งเย็นสบายเท้า ใช้สเปรย์ที่เท้า ก่อนใส่ถุงเท้าและรองเท้า เพื่อเพื่มความมั่นใจให้กับท่าน
Last Update : 15/04/2557 20:05:19
น้ำมันนวด สปา กลิ่นข้าว
Brand name:ฐิติภูริ
น้ำมันนวด สปา กลิ่นข้าว น้ำมันนวด สปา เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับการนวดผิวพรรณ ทั่วร่างกาย หรือใช้เหยดลงในอ่างอาบน้ำ ขณะอาบช่วยให้ผิว ชุ่มชื่นและให้กลิ่นหอมของ น้ำมันหอมระเหย และกลิ่นดอกไม้ นานาชนิดหรือจะใช้ทาผิวหลังการอาบน้ำมีส่วนผสมของน้ำมัน สกัดเย็น มะพร้าง งา มะกอก รำข้าว เมล็ดดอกทานตะวัน เมล็ดองุ่น สวีทอัลมอนด์ แทนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป เพื่อให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื่นตลอดวัน เป็นที่นิยมสำหรับใช้พกพาไปสถานอบไอน้ำ เพื่อใช้ทาก่อนเข้าอบไอน้ำ น้ำมันนวดอโรมาจะเป็นของเหลวที่ทำขึ้นจากพืชและสมุนไพรต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ วิธีการนวดน้ำมัน หอมระเหยเป็นสารสกัดที่เป็นพืชร้อนเบา ๆ และสมุนไพร เมื่อพืชและสมุนไพรอุ่น ๆ ธรรมชาติบำบัดนวดน้ำมันหอมระเหย การนวดสามารถกระตุ้นและผ่อนคลาย
Last Update : 14/04/2557 22:12:55
ซากุระเซต ของขวัญสำหรับทุกเทศกาล
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
เซตของขวัญ ถูกใจสำหรับทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจิน วันเกิด ครบรอบแต่งงาน หรือจะเป็น ของขวัญสำหรับผู้หใญ่ที่เคารพ หรือ บุคคลอันเป็นที่รัก จะเป็นเซตของขวัญสุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ชุดของขวัญ พุดซ้อน ตรึงใจ เป็นชุดที่รวมผลิตภัณ สำหรับความงามแบบธรรมชาติไว้ครบเซ้ต สำหรับท่านที่ชอบ กลิ่นหอมหวาน สีสันสวย งามหวานอมชมพู แบบซากุระ ทั้งชุดประกอบไปด้วยเจลอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว น้ำมันนวดสปา ครีมบำรุงมือและเล็บ สครับขัดผิวกาย สครับขัดผิวหน้า เหมาะทุกเทศกาล โดยเฉพาะ เทศกาลแห่งความรัก หรือสำหรับพนพิเศษได้ ทุกๆวันส
Last Update : 14/04/2557 09:08:14
สบู่ธรรมชาติ แบบหน้าช้าง กลิ่นข้าว
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ผลิตภัณฑ์ สบู่จากธรรมชาติ ในรูปแบบ หน้าช้าง น่าสะสม เหมาะเป็นของขวัญ ของฝาก สำหรับแขกผู้มาเยือน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ สบู่ประกอบไปด้วยสมุนไพร ที่มีประโยชน์ น้ำมันสกัดเย็นจากพืช อาทิ มะพร้าว งา มะรุม ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย
Last Update : 12/04/2557 23:33:45
ครีมล้างหน้าและสครับขัดหน้าสมุนไพร มะพร้าว
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวหน้า ครีมล้าง ขัดหน้าสมุนไพร ใช้ทำความสะอาด ใบหน้า ขัดหน้า นวดหน้า ด้วยการผสานสมุนไพรนานาชนิด และน้ำมันสกัดเย็นต่างๆที่มีประโยชน์ ใช้ขัดผิว ไม่ต้องผสมใหม่ให้ยุ่งยากสามารถใช้ได้เลยเพราะเราได้ปรุงมำเร็จรูปมาแล้ววิธีใช้ โชลมน้ำบริเวณที่ต้องการเพียงเล็กน้อยตัก สครับสมุนไพรเพียงเล็กน้อยเท่าเมล็ดถั่วเขียว ขยื้ลงบนฝ่ามือ แล้วใช้ขัดวนบนบริเวณที่ต้องการช่วยผลัดเซลผิวเก่าที่เสื่อม สลายให้ออกอย่างนุ่มนวล พร้อมนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจรดโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ ล้างหน้าอื่นๆซ้ำอีก
Last Update : 12/04/2557 22:34:18
ผลิตภัณฑ์ สบู่จากธรรมชาติ กลิ่นดอกซากุระ ในรูปแบบ ลูกช้าง น่ารัก
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ผลิตภัณฑ์ สบู่จากธรรมชาติ ในรูปแบบ ลูกช้าง น่ารัก กลิ่นดอกซากุระ น่าทนุถนอม เหมาะเป็นของขวัญ ของฝาก สำหรับแขก ผู้มาเยือน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ สบู่ประกอบไปด้วย สมุนไพร ที่มีประโยชน์ น้ำมันสกัดเย็นจากพืช อาทิ มะพร้าว งา มะรุม ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ดูแลปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 12/04/2557 17:33:00
แชมพูสระผม น้ำมันมะรุม และงา กลิ่นดอกกระดังงา
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
แชมพูสระผม น้ำมันมะรุม และงา กลิ่นดอกกระดังงา ผลิตภัณฑ์ ดูแลทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะกลิ่นดอกไม้ ผสานน้ำมันสกัดเย็น งา และมะรุมดูแลบำรุง เส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 11/04/2557 22:39:18
แชมพูสระผม สมุนไพร กลิ่นมะม่วง
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
แชมพูสระผม สมุนไพร มะม่วง กลิ่นมะม่วง ด้วยคุณค่าอันมหัศจรรย์จาก สมุนไพรไทย และมะม่วง ช่วย ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างสะอาดหมดจรดแต่คง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น ให้เส้นผมและ หนังศีรษะ นุ่มสลวย สวยงาม
Last Update : 11/04/2557 21:48:10
แชมพูสระผม สมุนไพร ถ่านไม้ไผ่
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
แชมพูสระผม สมุนไพร ถ่านไม้ไผ่ ด้วยคุณค่าอันมหัศจรรย์ จากถ่านช่วย ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งขาดน้ำหนัก ไร้ประกาย ขาดการดูแลเป็นเวลานานๆให้เส้นผมและหนังศีระนุ่มชุ่มชื่น เป็นประกายเงางาม มีน้ำหนัก พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี
Last Update : 11/04/2557 16:06:15
แชมพูสระผม ข้าวหอมมะลิ
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ด้วยสารสกัด อันทรงคุณค่า จากข้าวหอมมะลิ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่ขาดการบำรุงจาการขาดการดูแลเป็นเวลานานๆให้เส้นผมและหนังศีระนุ่มชุ่มชื่น พร้องกลิ่นข้าว หอมละมุน จรุงใจ
Last Update : 11/04/2557 15:38:08
เจลล้างหน้า สมุนไพร ว่านหางจระเข้
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า ผสานสารสกัดสมุนไพร จากธรรมชาติ ช่วยชำระล้างผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้ เกิดอาการแพ้ แต่ยังคงความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าจึง และดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 11/04/2557 10:06:09
สบู่ธรรมชาติ กลิ่นดอกซากุระ รูปหอยสังข์
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
สบู่ธรรมชาติ กลิ่นดอกซากุระ รูปหอยสังข์ เป็นสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย มีส่วนผสมของ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และน้ำมันมะรุม ช่วย ทำความสะอาดผิวได้อย่างเกลี้ยงเกลา พร้อมบำรุงผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 11/04/2557 00:08:02

First | Previous | Next | Last

© 2000-2008 CopyRight by Vontom Ltd.,Partnership
Tel. 0851504596  Fax. 029282430  Website. thitiphuri@hotmail.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login