การนวดน้ำมัน ดีต่อสุขภาพอย่างไร
น้ำมันนวดอโรมาจะเป็นของเหลวที่ทำขึ้นจากพืชและสมุนไพรต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ วิธีการนวดน้ำมันหอมระเหย เป็นสารสกัดที่เป็นพืชร้อนเบา ๆ และสมุนไพร เมื่อพืชและสมุนไพรอุ่น ๆ ธรรมชาติบำบัดนวดน้ำมันหอมระเหย การนวดสามารถกระตุ้นและผ่อนคลาย แต่มีน้ำมันหอมระเหยน้ำมันนวดร่างกายก็สามารถรักษาโรคได้มากยิ่งขึ้น เพื่อบรรเทาความตึงเครียดและความเครียดผ่อนคลายร่างกาย, ช่วยให้ผิวนุ่มในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและการปรับปรุงการหายใจ เป็นอย่างดี
Last Update : 16:07:12 14/04/2014
ประโยชน์ ของการสครับผิว
วันนี้เราจึงได้นำ เคล็ดลับดี ๆ ของประโยชน์ของ สครับขัดผิว ในทุก ๆ สภาพผิวมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าสภาพผิวของคุณจะเป็นช่นไร
Last Update : 12:47:49 14/04/2014
ผมแตกปลาย ตะไคร้บ้านช่วยได้
ตะไคร้บ้าน บำรุงผม ป้องกันผมแตกปลาย ผมบาง ผมร่วง ผมนุ่มสลวย
Last Update : 12:30:38 14/04/2014
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับความงามของผิวพรรณ
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับความงามของผิวพรรณ Coconut oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั้นอุดมไปด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) ซึ่งกรดนี้สามารถพบได้ในน้ำนมแม่ ในทารกแรกเกิดนั้นยังมีภูมิคุ้มกัน ที่อ่อนแอ จึงต้องอาศัยกรดลอริคจากน้ำนมของแม่ในการสร้างภูมิคุ้มกัน ในน้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริคอยู่สูงประมาณ 48% ? 53% ซึ่งกรดลอริคนี้ เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและ ความงามที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ถ้าเรานำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาทาผิวหน้า จะสามารถช่วยขจัดแบคทีเรียได้ ทำให้ลดการเกิดสิว ฝ้า และริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้
Last Update : 11:03:06 13/04/2014
ถ่านไม้ไผ่ กับสุขภาพ
ถ่านไม้ไผ่ ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิวหนังดูดซับสารพิษจากผิวหนัง ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ
Last Update : 11:35:24 12/04/2014
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ
Brand : ฐิติภูริ
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ และสมุนไพรอื่นๆ เช่น ใบบัวบก ชาเขียว มะหาด ช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้า จากมลภาวะ แสงแดด และความแห้งกร้านจากสภาวะปัจจุบันผิวหน้าแลดู ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงแลดูสุขภาพดี
Last Update : 19:21:38 07/05/2014
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นดอกพุดซ้อน
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นดอกพุดซ้อน ผสานสมุนไพรว่านหางจระเข้ และน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น มะพร้าว งา รำข้าว มะรุม นอกจากทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังบำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพร ดอกไม้หรือผลไม้ จึงรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 23:57:01 05/05/2014
เจลล้างหน้า มะม่วงสุก
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้าสมุนไพร กลิ่นมะม่วงสุก ผสานสมุนไพรว่านหางจระเข้ และน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น มะพร้าว งา รำข้าว มะรุม นอกจากทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังบำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพร ดอกไม้หรือผลไม้ จึงรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 23:41:02 05/05/2014
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา กลิ่นไม้หอม
Brand : ฐิติภูริ
สครับขัดผิว น้ำแร่ สปา กลิ่นไม้หอม ผสานสมุนไพรและน้ำมันบริสุทธิ์ มาเป็นสครับขัดผิว อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมหวานจากสมุนไพร ให้ความหอมเย็นสดชื่นจากมิ้นท์ ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพร จึงทำให้ผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ การขัดผิวหน้าควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และขัดผิวกายเดือนละ 1-2 ครั้ง โดยวนมือเป็นวงกลมเบาๆ หลังขัดผิวควรหามอยส์เจอไรเซอร์มาเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้ผิว รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยอย่า ลืมหันมาขัดผิวกันดีกว่า
Last Update : 21:06:26 30/04/2014
เจลล้างหน้า สมุนไพร มังคุด
Brand : ฐิติภูริ
เจลล้างหน้า สมุนไพร มังคุด ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้าแสมุนไพร ผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์ซึ่งถือว่าเป็น มอยจเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่น และบำรุงผิวหน้าขณะล้างทำความสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งตึงเป็นขุย แต่คงความ ชุ่มชื่น ยาวนาน
Last Update : 20:48:51 30/04/2014
Thitiphuri in koh samui
Last Update : 23:01:46 09/04/2014
Thitiphuri herbal facial wash gel
Last Update : 23:00:55 09/04/2014

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
235
Total View
279387

Products list by Category (Total 18 Products)

สินค้าขายดี (Best Selling)
 
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ
Brand name:ฐิติภูริ
เจลถนอม บำรุงแลปกป้องผิวหน้า ว่านหางจระเข้ ผสานแอปเปิ้ล และดอกกุหลาบ และสมุนไพรอื่นๆ เช่น ใบบัวบก ชาเขียว มะหาด ช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้า จากมลภาวะ แสงแดด และความแห้งกร้านจากสภาวะปัจจุบันผิวหน้าแลดู ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงแลดูสุขภาพดี
Last Update : 07/05/2557 19:21:38
สบู่ธรรมชาติ กลิ่นลาเวนเดอร์ รูปหอยสังข์
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
สบู่ธรรมชาติ กลิ่นลาเวนเดอร์ รูปหอยสังข์ เป็นสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย มีส่วนผสมของ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และน้ำมันมะรุม ช่วย ทำความสะอาดผิวได้อย่างเกลี้ยงเกลา พร้อมบำรุงผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 17/04/2557 15:42:33
ครีมนวด บำรุงผมและหนังศีรษะ สมุนไพร กลิ่นดอกกระดังงา
Brand name:ฐิติภูริ
ครีมนวด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ จากสภาะปัจจุบัน ทั้งมลภาวะจากแสงแดด และ การดัด ย้อม อาจทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื่น ขอแนะนำครีมนวดบำรุงผมสมุนไพร จากธรรมชาติ เพื่อฟื้นความชุ่มชื่น และสุขภาพดีกลับคืนมา หลังการสระผมด้วยแชมพูสมุนไพร ดอกกระดังงา แล้ว นวด ผมด้วยครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อสุขภาพเส้นผม หนังศีรษะที่ดีตลอดไป
Last Update : 17/04/2557 11:24:30
ครีมบำรุง ถนอม มือและเล็บ กลิ่นกุหลาบแดง
Brand name:ฐิติภูริ
จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาสู่ ครีมถนอม มือและเล็บ เพื่อให้ความนุ่มชุ่มชื่น จากการ ทำงานหนักของมือในแต่ละวัน พร้อมกลิ่น ของดอกไม้และสมุนไพรต่างๆ พร้อมหลอด เล็กๆน่ารักพกพาสะดวก ได้ทุกที่ มีหลายกลิ่น ให้เลือกใช้ตามความต้องการ ครีมบำรุง ถนอม มือและเล็บ กลิ่นกุหลาบแดง
Last Update : 17/04/2557 09:23:12
ครีมนวด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ มะกรูดไทย
Brand name:ฐิติภูริ
จากสภาะปัจจุบัน ทั้งมลภาวะจากแสงแดด และ การดัด ย้อม อาจทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื่น ขอแนะนำครีมนวดบำรุงผมสมุนไพร จากธรรมชาติ เพื่อฟื้นความชุ่มชื่น และสุขภาพดีกลับคืนมา หลังการสระผมด้วยแชมพูสมุนไพรแล้ว นวด ผมด้วยครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อสุขภาพเส้นผม หนังศีรษะที่ดีตลอดไป ด้วย ครีมนวด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ มะกรูดไทย
Last Update : 16/04/2557 21:19:55
ครีมอาบน้ำ สมุนไพร กลิ่นมะพร้าว
Brand name:ฐิติภูริ
ครีมอาบน้ำ สมุนไพร กลิ่นมะพร้าว เป็นการผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นและ สมุนไพรเข้าด้วยกันอย่าง พอดี จึงทำให้ เจลอาบน้ำ มีความลงตัวของเจลอาบน้ำสมุนไพร อย่างที่ใครๆชอบ ด้วยกลิ่นของผลไม้ ที่คุณคุ้นเคย และความสวย งามของบรรจุภัณฑ์ จึงน่าสะสมไว้ตกแต่งห้องน้ำสวยๆของคุณ และหรือจะเป็นของฝากที่ถูกใจของใครต่อไใครได้
Last Update : 16/04/2557 20:16:33
เจลอาบน้ำ สมุนไพร ยูคาลิปตัส
Brand name:ฐิติภูริ
เจลอาบน้ำ สมุนไพร ยูคาลิปตัส เป็นการผสมผสาน น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นและ สมุนไพรเข้าด้วยกันอย่าง พอดี จึงทำให้ เจลอาบน้ำ มีความลงตัวของเจลอาบน้ำสมุนไพร อย่างที่ใครๆชอบ ด้วยกลิ่นของสมุนไพร ที่คุณคุ้นเคย และความสวย งามของบรรจุภัณฑ์ จึงน่าสะสมไว้ตกแต่งห้องน้ำสวยๆของคุณ และหรือจะเป็นของฝากที่ถูกใจของใครต่อไใครได้
Last Update : 16/04/2557 19:49:59
สครับขัดผิว สมุนไพร สปา ข้าวหอมมะลิ
Brand name:ฐิติภูริ
สครับขัดผิว สมุนไพร สปา ข้าวหอมมะลิ ผสานสมุนไพรและน้ำมันบริสุทธิ์ มาเป็นสครับขัดผิว อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมหวานจากสมุนไพร ให้ความหอมเย็นสดชื่นจากมิ้นท์ ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพร จึงทำให้ผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ การขัดผิวหน้าควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และขัดผิวกายเดือนละ 1-2 ครั้งโดยวนมือเป็นวงกลมเบาๆ หลังขัดผิวควรหามอยส์เจอไรเซอร์มาเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้ผิว รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยอย่า ลืมหันมาขัดผิวกันดีกว่า
Last Update : 15/04/2557 23:03:05
ครีมล้าง ขัด นวดหน้า สมุนไพรผสานผลไม้ มะม่วง
Brand name:ฐิติภูริ
สครับ ล้าง ขัด นวดหน้า สมุนไพรไทย ผสานมะม่วง จากเนื้อมะม่วงสุกแท้ๆ ใช้ล้างหน้าแทนผลิตภัณฑ์ ล้าง หน้าทั่วไปโดยไม่ต้องใช้อย่างอื่นล้างอีก ตักเนื้อครีมเพียง เล็กน้อย ลงบนฝ่ามือหยดน้ำเพียง 2-3 หยด ขยี้เนื้อครีม ให้แตกกระจายออก ขัดนวด บริเวณที่ต้องการ วนเป็น กันหอย ให้ทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องการ แล้วล้องออก ด้วยน้ำสะอาด ด้วยสมุนไพร และน้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็น จึงบำรุง และทำความสะอาดได้อย่างหมดจรด ผิวหน้าจึง แลดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 15/04/2557 21:13:09
น้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์ สกัดเย็น
Brand name:ฐิติภูริ
มะพร้าวเป็นพืชสารพัดประโยชน์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลาช้านาน มะพร้าวนิยมนำมาทำเป็นอาหารต่างๆมากมายทั้งคาวหวาน และส่วนต่างๆของมะพร้าวยังมีคุณสมบัตินำมาทำเป็นยาอีกด้วย เราจะเห็นว่ามะพร้าวนั้นมีลำต้นที่สูงมากๆ ซึ่งตรงนี้แสดงให้เห็นว่า กว่าน้ำที่ถูกดูดซึมผ่านรากจะเดินทางผ่านลำต้นซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องกรอง ไปจนถึงยอดนั้นมีระยะทางมากแค่ไหน ทำให้น้ำและเนื้อมะพร้าวมี ความบริสุทธิ์มาก และทั้งหมดเป็นวิธีการที่สร้างสรรค์มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยภูมิปัญญาของคนไทยจึงได้นำความบริสุทธิ์ของมะพร้าวที่ธรรมชาติมอบให้นี้มาผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเป็นน้ำมันมะพร้าวซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายประการ ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับความงามของผิวพรรณ Coconut oilน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั้นอุดมไปด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) ซึ่งกรดนี้สามารถพบได้ในน้ำนมแม่ ในทารกแรกเกิดนั้นยังมีภูมิคุ้มกัน
Last Update : 15/04/2557 19:49:51
สเปรย์ สมุนไพร ป้องกันยุงและแมลง จากพืชธรรมชาติ ตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส มะกรูด อบเชย ขมิ้นชัน
Brand name:ฐิติภูริ
สเปรย์ สมุนไพร ป้องกันยุงและแมลง จากพืชธรรมชาติ ตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส มะกรูด อบเชย ขมิ้นชัน เป็นสมุนไพรที่หาได้ ทุกครัวเรือน ซึ่งมีประสิทธิภาพ ในการไล่แมลง แต่ไม่ก่อให้เกิด อันตรายกับมนุษย์ หากใช้อย่างถูกวิธี เพราะปรุงจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรง กลิ่นหอมของสมุนไพร ไม่ก่อให้เกิดการรบกวน กับผู้ใช้ ยกเว้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ควรสเรย์ในที่โล่งแจ้ง
Last Update : 15/04/2557 18:40:42
น้ำมันนวด สปา น้ำมันตะไคร้บ้าน
Brand name:ฐิติภูริ
น้ำมันนวด สปา น้ำมันตะไคร้บ้าน น้ำมันนวด สปา เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับการนวดผิวพรรณ ทั่วร่างกาย หรือใช้เหยดลงในอ่างอาบน้ำ ขณะอาบช่วยให้ผิว ชุ่มชื่นและให้กลิ่นหอมของ น้ำมันหอมระเหย และกลิ่นดอกไม้ นานาชนิดหรือจะใช้ทาผิวหลังการอาบน้ำมีส่วนผสมของน้ำมัน สกัดเย็น มะพร้าง งา มะกอก รำข้าว เมล็ดดอกทานตะวัน เมล็ดองุ่น สวีทอัลมอนด์ แทนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป เพื่อให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื่นตลอดวัน เป็นที่นิยมสำหรับใช้พกพาไปสถานอบไอน้ำ เพื่อใช้ทาก่อนเข้าอบไอน้ำ น้ำมันนวดอโรมาจะเป็นของเหลวที่ทำขึ้นจากพืชและสมุนไพรต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ วิธีการนวดน้ำมัน หอมระเหยเป็นสารสกัดที่เป็นพืชร้อนเบา ๆ และสมุนไพร เมื่อพืชและสมุนไพรอุ่น ๆ ธรรมชาติบำบัดนวดน้ำมันหอมระเหย การนวดสามารถกระตุ้นและผ่อนคลาย
Last Update : 14/04/2557 23:04:40
ของขวัญสำหรับทุกเทศกาล เซตข้าว
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
เซตของขวัญ ถูกใจสำหรับทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจิน วันเกิด ครบรอบแต่งงาน หรือจะเป็น ของขวัญสำหรับผู้หใญ่ที่เคารพ หรือ บุคคลอันเป็นที่รักจะเป็นเซตของขวัญสุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ชุดของขวัญ ข้าว สัมผัสแบบธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ชุดข้าว เป็นชุดที่รวมผลิตภัณฑ์ สำหรับความงามแบบธรรมชาติไว้ครบเซ้ต สำหรับท่านที่ชอบ กลิ่นหอมหวาน สีสันสวยดูธรรมชาติ แบบสมุนไพร ทั้งชุดประกอบไปด้วย น้ำมันนวดสปาเจลอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว แชมพูสระผม ครีมนวดผม ครีมบำรุงมือและเล็บ สครับขัดผิวกาย สครับขัดผิวหน้า เหมาะทุกเทศกาล โดยเฉพาะ เทศกาลแห่งความรัก หรือสำหรับพนพิเศษได้ทุกๆวัน
Last Update : 14/04/2557 09:54:01
โลชั่นบำรุงผิว น้ำมันมะพร้าว ซากุระ
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ผลิตภัณฑ์ บำรุง ถนอม และปกป้องผิว จากน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ด้วยความมหัศจรรย์ จากน้ำมันมะพร้าวที่ทุกคนทราบดีว่า มีสรรพคุณ อันทรงคุณภาพ ได้กลายมาเป็นโลชั่น ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ กลิ่นหอมติดผิวกายตลอดวัน ปกป้อง พร้อมบำรุง เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ซึมซาบเร็ว สามารถใช้ได้ ทุกฤดูกาล ใช้หน้าหนาวปกป้องผิวแห้งจาก ความหนาวเย็น ใช้หน้าร้อน ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าฝนบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น
Last Update : 13/04/2557 00:13:25
แชมพูสระผม น้ำมันมะรุม และงา กลิ่นดอก ลีลาวดี สีชมพู
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
แชมพูสระผม น้ำมันมะรุม และงา กลิ่นดอก ลีลาวดี สีชมพู ผลิตภัณฑ์ ดูแลทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ กลิ่นดอกไม้ ผสานน้ำมันสกัดเย็น งา และมะรุม ดูแลบำรุง เส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ
Last Update : 11/04/2557 23:11:29
แชมพูสระผม ข้าวหอมมะลิ
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
ด้วยสารสกัด อันทรงคุณค่า จากข้าวหอมมะลิ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่ขาดการบำรุงจาการขาดการดูแลเป็นเวลานานๆให้เส้นผมและหนังศีระนุ่มชุ่มชื่น พร้องกลิ่นข้าว หอมละมุน จรุงใจ
Last Update : 11/04/2557 15:38:08
เจลอาบน้ำสมุนไพร กลิ่นดอกไม้ไทย พุดน้ำบุษย์
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
เจลอาบน้ำ กลิ่นดอกไม้ อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิ น้ำมันสกัดเย็น จาก มะพร้าว งา รำข้าว มะรุม และสมุนไพรว่านหางจระเข้ ผสมผสานกัน อย่างลงตัว จึงมีคุณค่าในการบำรุงผิวขณะอาบน้ำ ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ ที่คุ้นเคย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ อาบน้ำทั่วไป เมื่อใช้เป้นประจำจะรู้สึก ผิวพรรณแลดูมีสุขภาพดี
Last Update : 11/04/2557 10:11:07
เจลล้างหน้า ผสานทองคำบริสุทธิ์
Brand name:ฐิติภูริ
Model:-
เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า ผสานสารสกัดสมุนไพร จากธรรมชาติ ช่วยชำระล้างผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้ เกิดอาการแพ้ แต่ยังคงความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าจึง และดูสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ
Last Update : 11/04/2557 10:01:53

First | Previous | Next | Last

© 2000-2008 CopyRight by Vontom Ltd.,Partnership
Tel. 0851504596  Fax. 029282430  Website. thitiphuri@hotmail.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login