การเลือกระบบ คอนเวเยอร์
การเลือกระบบ คอนเวเยอร์
Last Update : 14:57:47 23/12/2010
Carousels
Brand : Cabinets
Vertical Carousel เป็นที่ทราบกันดีว่าระบบจัดเก็บปัจจุบันยังมีข้อจำกัดอยู่มาก ทั้งในเรื่องของการสูญเสียพื้นที่ในแนวราบไปกับช่องทางเดินที่เราต้องเว้น ไว้ รวมถึงการสูญเสียเวลาในการเบิก-จ่ายสินค้าเป็นเวลานาน INTERMAT จึงได้ค้นคว้าและวิจัยระบบการจัดเก็บรูปแบบใหม่เรียกกันว่า “VERTICAL CAROUSEL” ซึ่งเป็นระบบจัดเก็บกึ่งอัตโนมัติ โดยจะใช้พื้นที่ในแนวราบน้อยมาก และใช้เวลาในการเบิก-จ่ายสินค้าโดยเฉลี่ย 25 วินาที/ครั้ง จึงเป็นระบบจัดเก็บรูปแบบใหม่ที่จำเป็นในอนาคต ควบคู่กับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ จุดเด่นของระบบและการใช้งาน ระบบจัดเก็บประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด ในแนวราบโดยระบบจะใช้พื้นที่จัดเก็บในแนวสูงเป็นหลัก ซึ่งสามารถประหยัดพื้นที่ในแนวราบได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถมีจุดเบิก-จ่ายได้มากกว่า 1 จุด โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเดินหาสินค้าอย่างเช่นระบบเดิม เพียงค้นหาสินค้าผ่านจอ Touch Screen ระบบจะสั่งการให้สินค้าที่เลือกมาจอดตรงหน้าพร้อมกับมีไฟแสดงระบุตำแหน่งที่ต้องเบิกสินค้า โดยระบบจะสามารถหมุนได้ทั้ง 2 ทิศทาง ส่วนจะวิ่งทิศทางใดขึ้นอยู่กับตำแหน่งของสินค้าที่เลือกว่าหมุนไปทางใดจะใช้ เวลาในการค้นหาสินค้าน้อยที่สุด ระบบควบคุมและการเชื่อมต่อ การเข้าถึงระบบควบคุม Vertical Carrousel สามารถทำได้หลายวิธี เช่น ควบคุมการทำงานผ่านจอ Touch Screen หรือการค้นหาสินค้าผ่านระบบ Bar Code Reader อีกทั้งยังสามารถต่อเข้ากับระบบ Computer โดยมี Software ควบคุมสินค้าที่อยู่ในระบบทั้งหมด ซึ่งสามารถเรียกดูได้ว่าในระบบมีสินค้าคงเหลือจำนวนเท่าใด พร้อมยังสามารถตั้งเตือนในระบบ Computer ว่าสินค้าชนิดใดใกล้จะหมดแล้วและสามารถตัด Stock เมื่อสินค้าถูกเบิกออกไป สินค้าและปริมาณการจัดเก็บ ชั้นจัดเก็บของระบบ Vertical Carrousel ถูกออกแบบให้อิสระต่อกันโดยแบ่งเป็นกระเช้า ขึ้นอยู่กับการออกแบบของวิศวกร ซึ่งต้องคำนวณให้เหมาะสมระหว่างน้ำหนักของสินค้าทั้งหมด ต้องสัมพันธ์กับความสูงของระบบจัดเก็บ
Last Update : 12:01:04 29/12/2010
Continous Lift
Brand : Intermat
CONTINUOUS LIFT เป็นลิฟต์ลำเลียงสินค้าแบบต่อเนื่อง โดยสามารถลำเลียงสินค้าได้หลากหลายชนิด เช่น กล่อง, ถาด, ถุง,หีบห่อ, พาเลท โดยสามารถลำเลียงสินค้าจากชั้นที่หนึ่งไปยังชั้นที่สองด้วยความเร็วสูงและ ต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ในทุกอุตสาหกรรม เช่น ลำเลียงกระเป๋าในสนามบิน, ท่าเรือ หรือศูนย์กระจายสินค้า เป็นต้น CONTINUOUS LIFT เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนระดับการลำเลียงสินค้า เพื่อวิ่งข้ามจุดต่าง ๆ ของอาคารหรือลำเลียงเพื่อไปเชื่อมต่อกับ ระบบลำเลียงอื่น บนชั้นลอย หรือใต้หลังคา ระบบจะทำงานโดยการลำเลียงสินค้าเข้าลิฟต์ ยกขึ้นลำเลียงออกจากลิฟต์อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการหยุดลิฟต์ CONTINUOUS LIFT แบบ Z สามารถลำเลียงได้สูงสุด 30 ชิ้น ต่อนาที และในแบบ C สามารถลำเลียงได้สูงสุด 24 ชิ้นต่อนาทีโดยความเร็วสูงสุดในการลำเลียงต้องขึ้นอยู่กับขนาด ของชิ้นงานที่จะลำเลียงด้วยโดยสามารถลำเลียงได้ตั้งแต่น้ำหนัก ต่ำกว่า 1 กก. จนถึงสูงสุดประมาณ 50 กก./ชิ้น
Last Update : 11:57:22 29/12/2010
Service & Maintenance
Brand : Intermat
Last Update : 11:39:17 29/12/2010
Manipulator Machine
Brand : Intermat
Last Update : 12:16:48 24/12/2010
Spiral Conveyor
Brand : Intermat
Last Update : 12:06:19 24/12/2010

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
416
Total View
159659

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Company Information :
 
Company name :   บริษัท ไทยอินเตอร์แมท จำกัด
THAIINTERMAT CO.,LTD.
 
Business Information :
 
Industry group :   Warehousing, and Packaging 
 
Business type :   Contractor 
Service provider 
Importer 
Exporter 
Distributor 
Manufacturer 
 
 

Contact Information :

 
Address 1 :   95/2 หมู่ 14 ถนนกิ่งแก้ว-อ่อนนุช ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัด สมุทรปราการ
รหัสไปรษณีย์ 10540
State/Province :   สมุทรปราการ
Country :   ไทย
Postcode :   10540
Tel :   027383580-94
Fax :   027383597
 
Company Profile :
 

           บริษัท Thai Intermat จำกัด เป็น บริษัทที่มีความ เชี่ยวชาญด้านการผลิตและติดตั้ง ระบบจัดเก็บ และ ระบบลำเลียง สินค้าครบวงจร อาทิ คอนเวเยอร์ (Conveyor) สายพาน สายลำเลียง ชั้นวางสินค้า (Racking)ที่ใช้ในโรงงาน หรือ คลังสินค้า อย่างสมบูรณ์แบบแห่งเพียงเดียวในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้าน ระบบจัดเก็บและระบบลำเลียงภายในโรงงาน หรือ คลังสินค้า ยาวนานตั้งแต่ปี 2531 รวมระยะเวลากว่า 20 ปี ทำให้ Intermat เป็นที่เชื่อมั่นของบริษัทชั้นนำทั่วไป ทางบริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า โดยมียอดขายเฉลี่ยกว่า 300 ล้านบาท ต่อปี ปัจจุบันบริษัทมีพื้นที่ 4 ไร่ หรือ 6400 ตรม. และมีพนักงานรวมทั้งสิ้นประมาณ 220 คน โดยบุคลากรทุกคนในบริษัทจะได้รับการอบรมสัมมนาอยู่เป็นประจำเพื่อให้มีความ รู้ และขีดความสามารถ ด้านระบบจัดเก็บและระบบลำเลียงภายในโรงงาน หรือ คลังสินค้าอย่างสูงสุด รวมถึงการพัฒนาเครื่องจักร และเทคโนโลยีการผลิตสินค้า


             เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการสั่งซื้อสินค้าของบริษัท ทางบริษัทมีบริการออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ระบบจัดเก็บ ระบบลำเลียงที่ใช้ภายในโรงงาน และคลังสินค้าฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยทีมวิศวกรออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ ตลอดจนทีมงานติดตั้งที่ผ่านงานมาอย่างยาวนานซึ่งได้รับการอบรมเรื่องการรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง อินเตอร์แมทผลิตและจำหน่ายสินค้าครบวงจร โดยสามารถแบ่งเป็นประเภทได้ 5 หมวด ดังนี้


            1) CONVEYOR SYSTEM Belt Conveyor Chain Conveyor Roller Conveyor Special Conveyor


              2) STORAGE SYSTEM Cantilever Racking Double Deep Rack Drive in Rack Live Pallet Rack Mezzanine Floor Mobile Rack Selective Rack Very Narrow Aisle


              3) SPECIAL MACHINE


              4) STEEL FABRICATION


              5) PREVENTIVE MAINTENANCE

 
Other information :
 
Capital Investment :   10,000,001 to 20,000,000  
Annual revenue :   10,000,000,000 or more  
Employee range :   301 - 500  
Estates :    
Map :   Click here to view company map.
Register capital :    
Total Asset :    
BOI :    
Raw material :    
Main Machinery :    
 
© 2000-2008 CopyRight by THAIINTERMAT CO.,LTD.
Tel. 027383580-94  Fax. 027383597  Website. WWW.THAIINTERMAT.COM
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login